Cách Chơi Ninja School Hack SV Fukiya Đầy Đủ Nhất 2023

Bài viết:”Cách chơi Ninja School Hack SV Fukiya Đầy Đủ Nhất 2023” thuộc chủ đề hack Game Ninja School được nhiều game thủ quan tâm. Cùng Gameshare88.com tìm hiểu cách tải và cài đặt Ninja School hack SV Fukiya ngay sau đây nhé!

Thông tin về Trò chơi Ninja Shool

 • Thể loại: Game nhập vai
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: Từ 12 trở lên
 • Nhà phát hành: TeaMobi
 • Nền tảng: Android
 • Ngày phát hành: Năm 2013
 • Giá trò chơi: Miễn phí

Cốt truyện Ninja Shool 

ninja-school-hack-sv-fukiya
Bạn sẽ thủ vai một thiếu niên, bắt đầu cuộc hành trình như một đứa trẻ đang học cách trở thành một Ninja tập sự

Khi bước chân vào thế giới của Ninja School, bạn sẽ bị đưa về thời kỳ Nhật Bản xa xưa, nơi nghề nghiệp Ninja đang trên đỉnh thịnh hành và được mọi người kính trọng. Bạn sẽ thủ vai một thiếu niên, bắt đầu cuộc hành trình như một đứa trẻ đang học cách trở thành một Ninja tập sự. Qua quá trình học tập và rèn luyện tại một trường đào tạo Ninja, bạn sẽ có cơ hội trở thành một Ninja chuyên nghiệp thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ mà sư phụ giao phó.

Cách Chơi Ninja School

Lối Chơi

Người chơi sẽ được học các kỹ năng cao cấp từ những Ninja kỳ cựu, như nhảy cao, ném phi tiêu, thực hiện kỹ thuật ẩn thân và thực hành các bài học này để tiêu diệt quái vật hoặc thách đấu với các người chơi khác, để tích luỹ kinh nghiệm chiến đấu quý báu.

Nhiệm Vụ

 • Nhiệm vụ chính: Đây là các nhiệm vụ theo cốt truyện chính, hoàn thành chúng giúp nhân vật của bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.
 • Nhiệm vụ phụ: Những nhiệm vụ này được làm mới hàng ngày, thường có độ khó tương đối dễ. Ví dụ: tiêu diệt 24 con quái vật Mada, sử dụng một món đồ có sẵn trong kho… Nhà phát hành còn cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách hoàn thành nhiệm vụ, giúp người chơi tránh sự bối rối.

Bản Đồ

ninja-school-hack-sv-fukiya
Bạn sẽ được khám phá các vùng đất đầy thú vị

Trong thế giới của Ninja School Online, có nhiều vùng đất đa dạng đang chờ người chơi khám phá. Từ những vùng núi đồi nguy hiểm với quái vật đầy rẫy, đến hồ Stuki với phong cảnh tuyệt đẹp, hay các ngôi làng nơi người chơi có thể nhận nhiệm vụ hoặc rèn luyện kỹ năng.

Binh Khí

Trò chơi cung cấp nhiều loại binh khí khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh lối chơi của mình. Từ dao găm sát thương gần giúp tăng tốc độ đánh, đến cung tên giúp bạn có tầm đánh xa, nhưng tương ứng với đó, sự phòng thủ của bạn sẽ yếu hơn.

ninja-school-hack-sv-fukiya
Cung cấp nhiều loại binh khí khác nhau

Chế Độ Phó Bản

ninja-school-hack-sv-fukiya
Nhà phát hành đã tạo ra nhiều loại quái vật để luôn mang lại sự mới mẻ cho người chơi

Phó bản là chế độ PvE (chơi chống quái) trong đó người chơi sẽ đối đầu với lũ quái vật, số lượng chúng sẽ tăng theo thời gian và độ khó cũng gia tăng. Phần thưởng sẽ phụ thuộc vào độ khó của màn chơi. Nhà phát hành đã tạo ra nhiều loại quái vật để luôn mang lại sự mới mẻ cho người chơi và tránh tình trạng nhàm chán.

Đồ Họa

Trò chơi sử dụng đồ họa 2D với sự chăm chút tỉ mỉ, mang lại cho người chơi trải nghiệm thú vị trong ngôi trường của các Ninja. Các động tác nhảy múa và chiến đấu của nhân vật được thiết kế để trông như những Ninja thật sự. Hiệu ứng hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ, ví dụ khi nhân vật sử dụng kỹ năng hệ lửa, cảnh vật xung quanh sẽ bị thiêu đen.

Âm Thanh

Mỗi ngôi làng trong trò chơi sẽ có một bản nhạc riêng, tạo cảm giác mới lạ cho người chơi. Ví dụ như bản Yume to hazakura ở làng Tone, hoặc Carrying you ở làng Echigo. Mỗi giai điệu trong nhạc sẽ mang ý nghĩa và cảm xúc riêng, hoà quyện hoàn hảo với khung cảnh trong game.

Ninja School Hack SV Fukiya Khi Nào Hoạt Động

Máy chủ Fukiya mới sẽ chính thức ra mắt vào 10 giờ sáng ngày 7 tháng 3 năm 2023. Đây là phiên bản NinjaSchool Auto miễn phí hàng đầu hiện tại, đã được nâng cấp với đầy đủ 9 máy chủ.

Yêu Cầu Cấu Hình Khi Chơi Game Ninja School Hack SV Fukiya

 • Android: Phiên bản 2.3 trở lên
 • IOS: Phiên bản 10.0 trở lên
 • Windows: Windows 7 trở lên
 • MacOS: Phiên bản 11.0 trở lên hoặc máy Mac có chip Apple M1.

Phiên bản Ninja School hack sv fukiya mới nhất đã được cập nhật trên máy chủ Fukiya, với nhiều tính năng hỗ trợ up yên và up level tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, chức năng Auto nhiệm vụ từ cấp 1 đến 20 đã được tối ưu hóa để giúp bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ này. 

Các lệnh chat để sử dụng tính năng Auto nhiệm vụ trong Ninja School Hack SV Fukiya

ninja-school-hack-sv-fukiya
Chat “as10” để bật Auto nhiệm vụ từ cấp 1 đến 10 trong Ninja School Hack SV Fukiya.
 • Chat “as10” để bật Auto nhiệm vụ từ cấp 1 đến 10. Nếu bạn đã đạt cấp 10 và đã vào trường, hãy chat “as20” để tự động hoàn thành nhiệm vụ từ cấp 10 đến 20 trong Ninja School Hack SV Fukiya.
 • Bạn cũng có thể sử dụng lệnh “a20” kết hợp với chữ cái đầu tiên của tên class để Auto từ cấp 1 đến 20 và tự động vào lớp học. Ví dụ: “a20k” cho Auto nhiệm vụ kiếm, “a20t” cho nhiệm vụ tiêu, “a20u” cho nhiệm vụ kunai, “a20c” cho nhiệm vụ cung, “a20d” cho nhiệm vụ đao, “a20q” cho nhiệm vụ quạt.
 • Phiên bản Ninja School Hack SV Fukiya cung cấp đầy đủ các chức năng Auto và lệnh chat phổ biến vì vậy bạn sẽ dễ dàng sử dụng chúng. 

 Tính năng bổ sung trong Ninja School Hack SV Fukiya

Ninja School Hack SV Fukiya có một số chức năng bổ sung như:

 • Sửa lỗi hp-mp ảo.
 • Hoàn thành danh vọng và tiến lên map up tiếp theo.
 • Chức năng PK âm với cài đặt map toạ độ.
 • Sửa lỗi map 33+84.
 • Hiển thị nhiệm vụ danh vọng hiện tại.
 • Thêm hỗ trợ cho 9 server khác nhau trong Ninja School Hack SV Fukiya.
 • Hồi sinh bằng lượng.
 • Để sử dụng chức năng Auto danh vọng mà không gây lỗi, bạn nên mở rương và hành trang ít nhất một lần sau khi vào game để máy chủ ghi nhớ thông tin đồ hiện có của bạn.
 • Chức năng PK âm đơn giản với việc chat “glv” để bật Giữ Level. Khi đạt 50%, máy chủ sẽ tự động tham gia PK âm và sau đó quay lại up level.
 • Các lệnh chat PK âm gồm “atpk” cho tài khoản chính đi PK âm ngay lập tức, “acpk” cho tài khoản chờ PK, và “adpk” cho tài khoản đánh PK.
 • Nếu bạn muốn cài đặt Map PK và vị trí PK, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn trong game. Các tính năng bổ sung khác bao gồm tắt/bật Auto lọc đồ bằng “adel,” bật/tắt hồi sinh bằng lượng bằng “hsl,” giữ kết nối cho các tài khoản phụ, và các sửa lỗi nhỏ để trải nghiệm trơn tru hơn.
 • Phiên bản Ninja School Hack SV Fukiya cũng đã cập nhật để khắc phục lỗi đánh quái bị né khi nhân vật và quái vị trí cách xa nhau. Khi bạn gặp lỗi này, máy chủ sẽ tự động thực hiện tiến trình sửa lỗi sau khi né quái 3 lần liên tiếp.

Share Link Ninja School Hack SV Fukiya Đầy Đủ Nhất 2023

Đây là Link Full Tải Ninja School Hack SV Fuliya ổn định và miễn phí an toàn nhất 2023

Video Ninja School Hack SV Fukiya Đầy Đủ Câu Hỏi Ninja School Hack SV Fukiya

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về cách tải Ninja School Hack SV Fukiya, hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé!

Bài viết:”Cách Chơi Ninja School Hack SV Fukiya Đầy Đủ Nhất 2023” được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn. Chúc các bạn tải thành công Ninja School Hack SV Fukiya và có những giây phút chơi game thật vui vẻ. 

Gameshare88.com là 1 website  giúp người chơi có thể tải hàng triệu Game và Ứng dụng APK / MOD / Premium miễn phí, chất lượng cao dành cho các thiết bị Android / IOS / PC. Đến với chúng tôi bạn có thể tìm, tải và truy cập vào tất cả các tính năng của trò chơi yêu thích của bạn. Đây là 1 Website an toàn, không phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm gián điệp và giả mạo.Chúng tôi cung cấp đa dạng ứng dụng giải trí và công việc, giúp bạn tận hưởng thời gian một cách hiệu quả. Dễ dàng tải về và cài đặt với tốc độ vượt trội, hãy khám phá ngay kho ứng dụng phong phú. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng ưa thích.

Bài viết cùng chủ đề Game Ninja School:

Hướng Dẫn Tải Ninja School Hack 2023 Mới Nhất

Từ khóa liên quan:

ninja school hack sv fukiya