Cách Đào Các Loại Đá Quý Trong Play Together (Ngọc Bích, Kim Cương Xanh)

Các phương thức nhanh chóng và dễ dàng để kiếm Đá quý trong Play Together sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây. Hãy đừng bỏ lỡ!

Play Together là một tựa game di động vô cùng phổ biến tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Bạn không chỉ có cơ hội câu cá để kiếm tiền mua đồ, trang trí nhà cửa, mà còn có thể sắm cho mình các món đồ Đá quý sang chảnh. Vậy làm thế nào để kiếm được nhiều Đá quý trong Play Together? Có khó không? Hãy cùng chờ xem nhé!

Share Link Tool Đào Các Loại Đá Quý Trong Play Together | Ngọc Bích, Kim Cương Xanh Play Together 

Vì tính chất bảo mật ĐƯỜNG LINK nên chúng tôi cần xác minh bằng CODE*


  XEM HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 15 GIÂY)

  Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

  dịch vụ seo tphcm ladigi

  Bước 2: Bấm vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này của trang này để lấy CODE

  Tổng hợp Cách Đào Đá Quý Trong Play Together (Ngọc Bích, Kim Cương Xanh)

  Đóng Dấu Hằng Ngày

  Khi bạn đăng nhập vào game vào mỗi ngày, bạn sẽ được đóng dấu. Vào thứ ba và thứ bảy hàng tuần, bạn sẽ nhận được lần lượt là 3 Đá quý và 5 Đá quý. Điều quan trọng là bạn cần phải đăng nhập hàng ngày, nếu không, hệ thống sẽ tự động đặt lại ngày đầu tiên.

  Hoàn Thành Tất Cả Nhiệm Vụ Hằng Ngày

  Mỗi ngày, nhân vật trong game của bạn sẽ có danh sách khoảng 11 nhiệm vụ cần hoàn thành. Khi hoàn thành tất cả 11 nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng 1 Đá quý. Ngoài ra, khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn còn nhận được 20 Vương miện cho mỗi nhiệm vụ. Khi tích luỹ đủ 100 Vương miện, bạn sẽ được tặng một món quà, trong đó có thể có Đá quý.

  Nhận Phần Thưởng Đăng Nhập Hàng Ngày

  Gần đây, Haegin đã tặng những phần thưởng đăng nhập hấp dẫn cho người chơi đảo Kaia. Chỉ cần đăng nhập vào game hàng ngày, bạn sẽ nhận được những phần thưởng độc đáo, bao gồm Đá quý.

  Mỗi Ngày Nhận Quà Tặng

  Bạn có thể nhận Đá quý miễn phí hàng ngày thông qua mục “Quà tặng hôm nay”. Có tổng cộng 7 phần thưởng mỗi ngày. Chỉ cần xem quảng cáo, mỗi quảng cáo sẽ đổi lấy một phần thưởng. Phần thưởng này sẽ được đặt lại vào ngày tiếp theo.

  Hoàn Thành Thành Tích Trong Bảng Thành Tích

  Mỗi nhân vật trong game đều có một bảng thành tích. Khi hoàn thành các nhiệm vụ và thành tựu trong bảng này, bạn sẽ được thưởng Đá quý. Hãy cố gắng hoàn thành nhiều thành tích hơn để kiếm nhiều Đá quý hơn.

  Tái Chế Những Vật Không Sử Dụng

  Nếu bạn tái chế các vật phẩm không sử dụng, bạn sẽ nhận được Điểm mầm non. Khi tích luỹ đủ số điểm mầm non nhất định, bạn sẽ có cơ hội mở hộp quà theo quy định của nhà phát hành, và bạn có thể may mắn nhận thêm Đá quý.

  Trồng Hoa Hướng Dương

  Khi bạn trồng hoa hướng dương trong chậu hoa, bạn sẽ nhận được 1 Đá quý cho mỗi lần trồng.

  Nhập Mã Code Play Together

  Mã Code Play Together luôn khiến cư dân đảo Kaia trở nên phấn khích và háo hức bởi chúng thường mang theo những phần thưởng hấp dẫn đặc biệt. Trong những đoạn mã này, người chơi có thể có cơ hội nhận được những viên đá quý quý giá.

  Nhận Quà Khi Bảo Trì

  Mỗi khi máy chủ được nâng cấp hoặc có bản cập nhật mới, người chơi sẽ được thưởng thêm một số quà bảo trì đặc biệt. Trong những phần thưởng này, có thể có cả những viên đá quý quý giá. Đặc biệt là vào thời kỳ Play Together đang trở nên “hot” tại Việt Nam, đã có trường hợp người chơi được thưởng lên đến 500 viên đá quý đấy.

  Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá thêm nhiều cách kiếm đá quý một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trong trò chơi Play Together. Chúc bạn có những giờ phút thú vị khi tham gia trải nghiệm game và hãy bắt đầu áp dụng những cách này ngay để tự thưởng cho mình các món đồ Đá quý đẹp lung linh trong Play Together!