TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM DMCA & THÔNG BÁO VI PHẠM BẢN QUYỀN

Tất cả các thương hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký, tên sản phẩm và tên công ty hoặc logo mà xuất hiện trên trang web đều là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng.

Chúng tôi coi trọng quyền sở hữu trí tuệ, tuân thủ theo Digital Millennium Copyright Act (DMCA) và các quy định về bản quyền đang hiệu lực.

Nếu bạn cho rằng có tài sản trí tuệ xuất hiện trên trang web này mà chưa có sự đồng ý của bạn, bạn có thể gửi thông báo chi tiết tới địa chỉ email support@gameshare88.com. Đề nghị bạn tham khảo 17 U.S.C. §512 để tuân thủ các quy định trong luật này.

Chúng tôi sẽ xem xét và thực hiện xóa hoặc hạn chế truy cập đối với nội dung khi nhận được thông báo hợp lệ. Người dùng vi phạm nhiều lần có thể bị cấm truy cập vào nền tảng của chúng tôi vĩnh viễn.

Xin lưu ý rằng LATIMA.VN được thành lập với mục tiêu cung cấp một sân chơi cho người dùng. Mọi nội dung được tải lên bởi người dùng nhằm mục đích học tập và nghiên cứu, không dùng cho mục đích thương mại. Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ nội dung nào do người dùng tải lên.

Thông tin liên hệ:

Email: support@gameshare88.com
Hotline: 086 776 6872
Địa chỉ: 255A5 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://gameshare88.com/